◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Terriramos)


Profile description

Registration date
08 April 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Terri
Sex : Woman
Status : In a relationship, without children
Birthday : 19 Sep 1988 (34 )
Area : Liban


Not ranked
A few words

 

Sun Group và đặc điểm của các dự án Sun Group

 

Trụ sở chính của Tập đoàn Sun Group (Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời) được đặt tại tầng 9 - Tòa nhà Sun City - 13 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội, đã 10 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam. Tự hào là công ty có những công trình đẳng cấp quốc tế.

 

Sau khi trở về Việt Nam, ông Lê Viết Lam đã chọn Đà Nẵng là nơi để mở rộng hoạt động đầu tư tại quê nhà. Được thành lập năm 2007 và với các  dự án của SungGroup Đà Nẵng thành công đã đem Sun Group trở thành doanh nghiệp đứng đầu cả nước.

 

Các lĩnh vực hoạt động chính của Chủ đầu tư Sun Group

Lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng

Với mong muốn cho người Việt Nam được trải nghiệm và tận hưởng những khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp Châu u, Premier Village là thương hiệu bất động sản và biệt thự nghỉ dưỡng, ra đời từ những dự án tiêu biểu như: Premier Village Danang Resort; Premier Village Phu Quoc Resort; Sun Premier Village Kem Beach Resort; Premier Village Hạ Long Resort; ...

Xem thêm:  dự án của Sun Group tại Quảng Ninh

Sun Group là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng với những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng.

Lĩnh vực vui chơi giải trí

Tập đoàn Sun Group đã và đang tạo ra mô hình du lịch kết hợp với các dịch vụ vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế. Sun World là thương hiệu vui chơi, giải trí với hệ thống công viên và tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Ba Na Hills; Sun World Da Nang Wonders; Sun World Fansipan Legends; Sun World Halong Complex; Sun World Hon Thom Natural Park mang lại những trải nghiệm tuyệt không chỉ khách du lịch Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Vòng quay mặt trời Sun World là dự án vui chơi giải trí mang đẳng cấp quốc tế.

 

 

 

Lĩnh vực đầu tư bất động sản cao cấp

Là dự án Sun Group  đầu tư trọng điểm, bất động sản cao cấp tạo cơ hội đầu tư và phát triển bền vững cho khách hàng. Hàng loạt dự án mang đến cho khách hàng nơi an cư lý tưởng, đồng thời là kênh đầu tư tiềm năng, là tuyệt tác nghỉ dưỡng trong mơ tại địa điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam.

 

Lĩnh vực đầu tư cơ sở hạ tầng

Xuất phát từ mong muốn khai sinh tiềm năng,  các dự án của Sun Group đầu tư xây dựng hàng loạt công trình hạ tầng giao thông có giá trị kinh tế - xã hội lớn như: hệ thống cầu đường, sân bay; cảng hàng không…tạo đà và thúc đẩy phát triển kinh tế của tập đoàn Sun Group. Tiêu biểu có thể kể đến như: Cảng Hàng không Quốc tế Vân Đồn; Cảng Hành khách Quốc tế Hạ Long;Cao tốc Hạ Long - Vân Đồn;...

 

Tập đoàn Sun Group là một trong những công ty lớn đầu tư vào Việt Nam và đưa nó lên hàng đầu thế giới về các khu nghỉ dưỡng cao cấp, từ đó càng khẳng định được thương hiệu trở thành top các nhà đầu tư hàng đầu tại Việt Nam.

 

 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum