◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(RomanRyan)


Profile descriptionRomanRyan  


Registration date
06 January 2023
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words
LỢI ÍCH CỦA HOAT ĐỘNG TƯƠNG TÁC ĐỐI VỚI NGƯỜI DẠY VÀ NGƯỜI HỌC
 
Mô hình dạy học tương tác được phát triển từ các trường đại học nổi tiếng thế giới như Harvard và Ivy League. Vậy vai trò của mô hình dạy học này đối với học trực tiếp và học online là gì?
 
1 Lợi ích của việc giảng dạy tương tác với người học
So với phương pháp truyền thống, phương pháp dạy học tương tác đòi hỏi người học phải dành nhiều thời gian và công sức hơn để tiếp thu kiến ​​thức một cách chủ động. Tuy nhiên bạn cũng sẽ được nhận một số lợi ích đó là:
 
 • Tạo ra nhiều sáng kiến mới
 
Người học phải tự xác định mình hứng thú với kiến ​​thức nào để chủ động học tập và phát triển kiến ​​thức đó. Nhà trường và giáo viên tạo ra một môi trường để người học có thể học theo cách riêng của họ, tránh sự nhàm chán và thúc đẩy sự chủ động của người học.
 
 • Người học có thể chọn những gì họ muốn
Người học có thể chọn học những kiến ​​thức mà mình hứng thú, giúp họ trở lên năng động hơn. 
 
Học sinh được thao tác trực tiếp trên màn hình tương tác
 
2. Ưu điểm của phương pháp dạy học tương tác với giáo viên
Vì giáo viên tham gia vào quá trình giáo dục với tư cách là người hướng dẫn nên họ được hưởng nhiều lợi ích từ lớp học truyền thống, bao gồm:
 
 • Giúp giáo viên có nhiều ý tưởng mới
Giáo viên có thể sử dụng các ứng dụng công nghệ để soạn bài, cải thiện tương tác trong lớp học, giúp bài học sinh động, thú vị và thu hút sự chú ý của người học.
 
 • Tạo bài học mang tính cá nhân
Giáo viên dễ dàng hướng dẫn và hiểu được kiểu giao tiếp nào phù hợp với người học. Điều này giúp cá nhân hóa các bài học, truyền đạt thông tin và kiến ​​thức phù hợp với từng nhóm học sinh. Bằng cách áp dụng các bài học tương tác vào bài giảng, người học có thể chủ động tiếp thu kiến thức và hiểu các bài học hơn. 
 
 • Giúp đánh giá năng lực và lượng kiến thức mà học sinh nắm được
Một chương trình học được cá nhân hóa với hướng dẫn tương tác cho phép giáo viên đánh giá khách quan hơn về khả năng và tiềm năng của từng học viên. Ngoài ra, một số hệ thống dạy học trực tuyến hỗ trợ đánh giá tương tác của người học như myViewBoard, Edulive,.. cũng giúp giáo viên theo dõi sự chú ý của người học trong học tập trực tuyến. Mặt khác, nhiều nền tảng cho phép người hướng dẫn chấm nhanh bài kiểm tra trắc nghiệm trong khi tạo bài kiểm tra trực tuyến. Nhờ vậy, cả người dạy và người học đều có thể kiểm tra và làm bài kiểm tra trực tiếp trên lớp, không mất nhiều thời gian và đánh giá được trình độ tiếp thu của mình với độ chính xác cao.
 
Giáo viên thảnh thơi hơn khi kết hợp hoạt động tương tác vào giảng dạy
 
 • Chương trình giảng dạy cá nhân
Những lợi ích trên là lợi ích hữu hình cho cả người học và nhà giáo dục, giúp nâng cao uy tín của cơ sở giáo dục và chất lượng giảng dạy. Phương pháp này nhằm đào tạo những con người tự tin và có trách nhiệm
 
Tham khảo một số cong cu day hoc truc tuyen để thầy cô có thể sáng tạo những bài giảng thú vị, hấp dẫn. Hơn thế nữa, nó là chìa khóa để giúp giáo viên nâng cao thành tích giảng dạy của mình.
 
 
 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum