◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Patrichards)


Profile description

Registration date
03 May 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Thời Điểm Vàng Đầu Tư The Empire Vinhomes Ocean park 2

 Vinhomes The Empire được phát triển bởi chủ đầu tư Vinhomes, tọa lạc tại cửa ngõ huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Với hệ thống tiện ích đồng bộ, đột phá, hiện đại, đẳng cấp, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành dự án bất động sản có một không hai tại khu vực trong tương lai gần.

Khu đô thị Vinhomes Hưng Yên nhiều tiềm năng sinh lời vượt trội

Tiềm năng của thị trường bất động sản Văn Giang Hưng Yên

Dự án Vinhomes Ocean Park The Empire nằm ở tỉnh Hưng Yên, nơi trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, tiếp giáp với 3 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng và Nam Định, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Vì vậy, nơi đây được đánh giá là có vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, quỹ đất dồi dào. Trong đó, huyện Văn Giang là cực phát triển nhất ở phía bắc của Hưng Yên do có lợi thế tiếp giáp với thủ đô Hà Nội. Khu vực này có vị trí thuận tiện chỉ cách trung tâm thủ đô 10 km.

Tuy nhiên, Văn Giang, Hưng Yên cũng đang chuẩn bị cho các dự án cơ sở hạ tầng giao thông để tạo động lực mới cho vùng đất ngoại ô màu mỡ này. Có thể kể đến: Dự án đường vành đai 4 với 6 làn xe cao tốc; Dự án cầu Mễ Sở và đường dẫn dài 13,8km,… Với việc được nhắm đến là khu đô thị hạng 4 và thị trấn Văn Giang trong thời gian tới, các chuyên gia dự đoán bất động sản Hưng Yên sẽ bùng nổ với các dự án phát triển hạ tầng quy mô lớn. Điển hình như là  dự án Vinhomes The Empire.

The Empire Vinhomes Ocean Park - Dự án thể hiện tầm nhìn của chủ đầu tư

Lâu nay, các nhà đầu tư Việt Nam có tâm lý “ăn chắc mặc đẹp”, thường chọn cách xuống tiền khi các dự án bất động sản gần hoàn thành hoặc đã đi vào hoạt động và chập nhận mua theo giá thị trường, hơn là mạo hiểm đầu tư vào các dự án mới chuẩn bị đầu tư. Đây là giai đoạn đầu tư có cơ hội sinh lời khủng nếu khách hàng đầu tư ngay trong đợt mở bán đầu tiên.

Các dự án bất động sản luôn được chủ đầu tư dàn xếp, tăng giá theo tiến độ xây dựng của dự án. Đối với các dự án của chủ đầu tư Vingroup như Vinhomes Ocean Park 2, lộ trình tăng giá này luôn đúng, thậm chí có dự án tăng giá 20% tại thời điểm bàn giao so với đợt mở bán ban đầu.

Hơn nữa, trong giai đoạn đầu ra quỹ, sản phẩm còn rất đa dạng, nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hội sở hữu sản phẩm của  Vinhomes The Empire trong tương lai, những sản phẩm này có vị trí đẹp, khả năng tăng giá cao và tính thanh khoản tốt.

Dự án The Empire Vinhomes Ocean Park 2  là sự lựa chọn đầu tư thông minh cho những nhà đầu tư hướng tới tương lai

Vinhomes The Empire là sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư

Với tình hình quỹ đất thủ đô ngày càng thu hẹp do các dự án mọc lên và không gian sống ngày càng chật chội, người dân Hà Nội cần tìm một nơi ở trong lành, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên, và các tiện nghi sinh hoạt cũng cần được đảm bảo. Do đó, những dự án gần thành phố như Vinhomes Empire Hưng Yên ra đời đã đáp ứng tốt nhu cầu của giới thượng lưu thủ đô.

Dự án tọa lạc tại trung tâm hai xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, tỉnh Hưng Yên, giao thông thuận tiện và kết nối vùng hoàn hảo. Dự án nằm cách xa sự ồn ào, náo nhiệt và ô nhiễm của trung tâm thành phố, đồng thời giúp chủ nhân hòa mình vào thiên nhiên thông qua hệ thống cây xanh và hồ điều hòa sảng khoái.

Những ưu điểm vượt trội này khiến dự án  Vinhomes Ocean Park The Empire trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho giới đầu tư bất động sản hiện nay. Hiện nay dự án đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thành và sẽ sớm được ra mắt với khách hàng và các nhà đầu tư, hãy cập nhật thông tin liên tục để có cơ hội sở hữu dự án đầy tiềm năng này nhé!

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum