◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Lynngregorydtc)


Profile description

Registration date
17 January 2023
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Lynn
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Mua cây công trình đẹp nhất để thiết kế cảnh quan

 

 

Hiện nay, cây xanh công trình là yếu tố được cực kỳ quan tâm trong thiết kế cảnh quan. Có thể nói đây chính là một trong những thành phần để làm đẹp cho cảnh quan và gia tăng giá trị công trình. Nhưng chọn loại cây nào mới thích hợp thì không phải ai cũng biết.

Vậy nên trong nội dung hôm nay, Đồng Thành Công sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số cay cong trinh gia re đẹp đang được lựa chọn nhiều nhất, cùng theo dõi nhé.

Cây công trình tán đẹp: cây lộc vừng

Đây là một loại cây thân gỗ có nhiều kích thước khác nhau, đường kính thân có thể đến 35-40cm, tán cây rộng và cực kỳ đẸp, cây trồng cho bóng mát cho các công trình. Loại cây này ưa sáng, nếu được chăm sóc kỹ càng thì không chỉ có tán xanh tươi mà còn cho hoa cực kỳ đẹp, khiến cảnh quan như được tô điểm ấn tượng

 

Cây xanh công trình có hình dáng đẹp

 

Hiện nay cây trồng này xuất hiện nhiều ở những công ty, khu công nghiệp, khu dân cư hoặc công trình biệt thự, khách sạn, khuôn viên… với mục đích làm đẹp cảnh quan và mang đến  tài lộc cho gia chủ.

Cây công trình đẹp cây ban hoàng hậu

Đây là một loại cây công trình đang được nhiều chủ đầu tư hiện nay yêu thích lựa chọn cho những không gian cảnh quan của mình. Ban hoàng hậu là một loại cây thân gỗ có chiều cao chừng 2-6m, đường kính thân chừng 8-12cm, cây có lá dày, nhiều cành nhánh, tán rộng nhưng hơi thưa. Hoa của cây là dạng hoa lưỡng tính, bông lớn, đẹp và có hương thơm nhẹ nhàng, vì thế mà cây này ngày càng được nhiều người dùng yêu thích.

Tham khảo Tư vấn lựa chọn mua cây công trình đẹp giá rẻ

Cây ban hoàng hậu là một cây trồng sống lâu năm cho bóng mát cực kỳ ấn tượng, vì thế chúng xuất hiện nhiều ở những công viên, khu đô thị, đường phố, vừa đem đến cảnh quan đẹp, vừa thanh lọc không khí. Việc chăm sóc cây cũng không quá khó khăn chỉ cần cắt tỉa, tưới nước và bón phân định kỳ để cây phát triển tốt nhất.

 

Chọn cây trồng công trình phù hợp

 

Cây đại đỏ - cây công trình có hoa đẹp nhất

Cây đại đỏ có chiều cao từ 4 – 5 m với nhánh mập, lá cây mọc so le nhau, phiến lá to với hình bầu dục. Hoa đại đỏ cực kỳ bắt mắt và hương thơm dễ chịu nên cây này đã được trồng ở nhiều công trình hiện nay. Cây công trình đẹp này có mặt ở cảnh quán sân vườn, khu đô thị, khuôn viên công cộng. 

 

Với những thông tin về các loại cây được nhắc đến bạn đọc đã hiểu thêm về những cây trồng công trình hiện nay. Có khá nhiều những loại cây được giới thiệu cho các công trình, nếu bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn về cây giống công trình hãy đến với công ty Đồng Thành Công chúng tôi nhé.

src="chrome-extension://lopnbnfpjmgpbppclhclehhgafnifija/aiscripts/t.js"> src="chrome-extension://lopnbnfpjmgpbppclhclehhgafnifija/aiscripts/script-main.js">
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum