◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Emmahowell)


Profile description

Registration date
18 April 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Emmahowell
Sex : Woman
Status : Single, without children
Birthday : Unknown
Area : Intramuros


Not ranked
A few words

Một số bí quyết kinh doanh cho môi giới bất động sản từ các doanh nhân nổi tiếng

 

Nghệ thuật đàm phán là một điều cần thiết, nếu không muốn nói là một kỹ năng cực kỳ quan trọng đối với một  chuyên gia đầu tư bất động sản. Mặc dù không phải ai cũng giỏi đàm phán bẩm sinh, nhưng kỹ năng này có thể được luyện tập và mài dũa theo thời gian.

 

Lắng nghe người khác là chìa khóa để đàm phán thành công

 

1. Chuyên gia môi giới phải biết lắng nghe

 

Joko Willink, tác giả sách bán chạy nhất của New York Times, chia sẻ: "Lắng nghe người khác là chìa khóa để đàm phán thành công. Mặc dù trong tâm lý con người, việc nói về bản thân là điều bình thường, nhưng hãy tận dụng cơ hội này để biết liệu đây có phải là một thỏa thuận hợp tác hòa hợp hay không.

 

Khi một  chuyên gia ngành bất động sản  để đối phương nói và trút bầu tâm sự, họ cảm thấy ít nhiều được tôn trọng, điều này tạo ra một thỏa thuận công bằng cho cả hai bên. Ngoài ra, lắng nghe không chỉ là một chiến thuật trong đàm phán, nó còn có thể giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thú vị từ những gì đối phương chia sẻ.

 

2. Môi giới bất động sản đôi bên cùng có lợi

 

Giám đốc điều hành của Douglas Elliman - công ty môi giới bất động sản lớn, ông Dottie Herman, đồng quan điểm với Jocko Willink, cũng chia sẻ: "Bạn có thể bắt đầu một cuộc đàm phán bằng cách xây dựng mối quan hệ, hãy cố gắng nói về những điều bạn và khách hàng có điểm chung giữa con người với nhau để cuộc trao đổi có thể đi theo hướng tích cực nhất".

 

3. Người môi giới điều chỉnh giọng điệu của họ khi đàm phán

 

"Mọi cuộc đàm phán thành công đều bắt nguồn từ tính xác thực và sự tin tưởng. Vì vậy, chúng ta hãy trò chuyện một cách thân thiết và chân thành để tìm ra điểm chung của cả hai bên", Holly Parker, Giám đốc điều hành hãng bất động sản Douglas Elliman, chia sẻ.

 

Vì vậy, anh cũng nói thêm: Môi giới tư vấn đầu tư bất động sản cần lắng nghe, đặt câu hỏi và lường trước những điều bất ngờ. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng nó có thể giúp bạn nắm bắt những thông tin quý giá và dự đoán điều gì sắp xảy đến. Khi giao tiếp, hãy chú ý đến giọng điệu, có thể bắt đầu bằng giọng điệu điềm đạm, chân thành, sau đó chuyển sang giọng khích lệ, cuối cùng là thể hiện sự quan tâm và nhiệt tình, như vậy cuộc trò chuyện mới được đánh giá là thành công. Nhất là với các dự án lớn như  Vinhomes Smart City ở đâu khi khách hàng của bạn là giới thượng lưu, họ sẵn sàng trả vốn lớn để mua dự án nếu hài lòng.

 

Các giao dịch tốt nhất không phải lúc nào cũng đi kèm với giá tốt nhất

 

4. Biết dự đoán, hoặc chuẩn bị các phương án lường trước

 

"Mỗi người trong cuộc đời đều phải đối mặt với hàng trăm nghìn sự lựa chọn mỗi ngày và đôi khi chỉ một quyết định sai lầm có thể đưa bạn trở lại vạch xuất phát. Đối với những doanh nhân thành công, cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Đánh giá và đánh giá trước khi đàm phán. Đây là những chia sẻ của Torben Platzer, đồng sáng lập kiêm CEO của công ty xây dựng thương hiệu cá nhân TPA Media Group và là người sáng lập chương trình giáo dục kinh doanh SELFMADE.

 

Xem thêm bài viết  nhà phố liền kề là gì

 

5. Giá cả không phải là tất cả

 

Marcello Arrambide, người sáng lập Học viện Giao dịch Ngày và đồng sáng lập SpeedUpTrader, nói rằng các chuyên gia về bất động sản cần nhớ rằng các giao dịch tốt nhất không phải lúc nào cũng đi kèm với giá tốt nhất. Ví dụ, trong một giao dịch gần đây, anh ấy đã không ngần ngại trả quá 300%. Nói về điều này, anh ấy nói: "Tôi đang trả tiền cho một tòa nhà ở một vị trí tuyệt vời với ngành du lịch đang bùng nổ ở Colombia. Sau khi chuyển đổi nó thành khách sạn, khoản đầu tư đã nhanh chóng được hoàn vốn chỉ trong một tháng."

 

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum