◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Billiegordon)


Profile description

Registration date
14 October 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Cập nhật bảng giá liền kề vinhomes ocean park - Gia Lâm mới nhất

 

Bảng giá liền kề vionhmes ocean park luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo quý đầu tư cũng như sự quan tâm của họ dành cho dự án Vinhomes Ocean Park - Đại đô thị xanh mang tên Ocean Park Vinhomes. Vậy dự án này có mức giá như thế nào. Giá các căn liền kề có đắt không? Bạn hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau nhé.

Ưu điểm của Tập đoàn Cen Group là các sản phẩm bất động sản đều có đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn theo đúng nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân. Giá liền kề vinhomes ocean park là một trong các loại sản phẩm đang rất thu hút đông đảo quý đầu tư. Nhà liền kề là một trong những sản phẩm có giá bán rất phù hợp cùng diện tích hợp lý. Nếu gia đình bạn có khoảng 5 đến 7 người thì thực sự đây là một sản phẩm rất phù hợp.

 

Lý do nên lựa chọn liền kề vinhome ocean park?

Giá cả cạnh tranh cự hợp lý

Một căn biệt thự vinhomes ocean park được bán với giá khoảng chừng 10 tỷ đến 20 tỷ. Còn với một căn liền kề vinhomes ocean park khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng chừng 5 tỷ trở lên là hoàn toàn sở hữu được cho mình một căn tạo tổ ấm riêng. So với thị trường ngày nay, mức giá này là rất hợp lý, hấp dẫn để bạn có thể sở hữu một căn nhà hiện đại, khang trang đúng không nào.Bên cạnh đó vị trí dự án lại năm ngay trung khu đô thị rất văn minh tại thủ đô Hà Nội của chúng ta. Bên cạnh đó khách hàng khi sở hữu nhà ở tại đây có thể được đắm mình vào vẻ đẹp của hồ cát trắng. Đây là mặt biển hồ mặn đầu tiên tại Việt Nam. Giá liền kề vinhomes ocean park là cực hợp lý cho bạn đầu tư để xây dựng tổ ấm cho gia đình mình. Nếu gia đình có khoảng chừng từ 5 người đến 7 thành viên thì lại hoàn toàn phù hợp.

Khả năng sinh lời cao

Giá liền kề vinhomes ocean park được các chuyên gia khẳng định là có khả năng sinh lời cao trong tương lai. Một sản phẩm trong hàng loạt các sản phẩm bất động sản được đánh giá cao hơn hẳn tất cả loại hình bất động sản khác. Hiện nay, sản phẩm này đang được mở bán với mức giá dao động từ 6 - 10 tỷ, do vậy mà chỉ sau khoảng chừng 1 đến 2 năm, bạn hoàn toàn có thể sở hữu 1 tỷ đến 2 tỷ là chuyện có thể xảy ra. 

 

Hiện nay, trong các sản phẩm bất động sản của Công ty Cen Group thì liền kề nhà Vinhomes ocean park được tính toán với tỷ lệ lợi nhuận lên tới 15%/ năm. Đây là một con số cao. Sở dĩ sản phẩm có tỷ lệ lợi nhuận cao như vậy là bởi nó đang được bán chạy và nhận được sự qua tâm lớn của các nhà đầu tư. 

Trên đây là thông tin về vị trí của dự án Vinhomes Ocean Park cùng với đó là chi tiết về bảng giá liền kề vinhomes ocean park. Dự án nói chung và sản phẩm liền kề đang rất thu hút được quý đầu tư bởi giá bán hợp lý, tiện ích cùng khả năng sinh lời cao. Nếu bạn còn thắc mắc gì về dự án này, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé!

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum